ลิงค์ดูผลบอลสด ดูมวย ปฎักเพชร ซินบีมวยไทย vs เกษมน้อย ศ.เกษมศึก รุ่น 113 ป.  
ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ระหว่าง ปฎักเพชร ซินบีมวยไทย vs เกษมน้อย ศ.เกษมศึก รุ่น 113 ป.  ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นยอดมวยฝีมือดี ที่มีฝีไม้รายมือดี ซึ่งจะเจอกันในศึกมวยไทย 7 สี ดังนั้นเราจะมาพูดถึงในส่วนที่มีความแตกต่างของทั้ง 2 คนกันว่ามันเป็นยังไง โดย ปฎักเพชร ซินบีมวยไทย และ เกษมน้อย ศ.เกษมศึก มีการซ้อมฝึกตอนเองอย่างไรมั่งก่อนขึ้นชก
ปฎักเพชร ซินบีมวยไทย การซ้อม
    โดยการซ้อมจะเป็นการซ้อมกับครูมวยไทยรุ่นเก่าซึ่งจะมีการซ้อมแบบคาดเชือกซึ่งมันจะหนักกว่าซ้อมมวยธรรมดาหลายเท่าเพราะว่าจะต้องวิ่งไปด้วยแล้วลากยางไปด้วยในแต่ละวันของการวิ่งอย่างเช่นวันที่ จันทร์ ลาก 1 ห่วง วันอังคาร ลาก 2 ห่วง ก็ไล่ๆ ไปเรื่อยๆ แต่หลังจากการวิ่งเสร็จแล้วก็จะต้องมาซ้อมเตะกระสอบทรายและในแต่ละวันต้องซ้อมเตะต้นกล้วยให้ขาดวันละ 3 ต้นหลังจากนั้นก็มาซ้อมศิลปะแม่ไม้มวยไทยแบบดั่งเดิมอย่างเช่นซ้อมฟันศอกแทงเข่าและก็ควรกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายนักมวย
เกษมน้อย ศ.เกษมศึก การซ้อม

    โดยการซ้อมของ เกษมน้อย ศ.เกษมศึก จะเป็นการซ้อมแบบว่าแบบดั่งเดิมเลยที่จะต้องให้นักมวยทุกคนในยิมในค่ายของตนเองวิ่งทุกเช้าวันและ 10 กิโลเมตร แล้วถึงจะเข้ามาที่ค่ายของตนเอง หลังจากนั้นก็กินอาหารที่ทางค่ายจัดเตรียมไว้ให้ซึ่งอาหารจะเป็นอาหารหลักที่ดีต่อร่างกายมนุษย์ แล้วก็มาเข้าสู่การซ้อมเหมือนเดิม แต่การซ้อมจะเป็นการซ้อมแบบเตะกระสอบทรายและก็ซ้อมเตะเป้าแบบคนจริงๆ หลังจากนั้นก็จะมาซ้อมตีเข่าฟันศอกแบบถูกต้องและถูกวิธีทำยังไงให้เข้าเป่ามากที่สุด

 ตารางบอล ราคาบอล บ้านผลบอล อันดับ 1

ผลบอลสด เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 59 โค้ช ซิโก้ หันหน้าผู้ฝึกสอนของทัพช้างศึกได้พาลูกทีมไปฝึกซ้อมที่ กิเลน วัลเลย์ ในจังหวัด นครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการซ้อมเข้าไปแข่งขันในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย 2018 รอบ 12 ทีมสุดท้ายโดยในนัดต่อไปทีมชาติไทยจะพบกับ ออสเตรเลีย ในครั้งนักเตะทีมชาติไทยจะมีเวลาเก็บตัวฝึกซ้อมจนถึงวันที่ 13 พ.ย. 59 เพื่อเตีรยมความพร้อมก่อนแข่งในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โดยในช่วงเช้าของวันที่ 1 โค้ช ซิโก้ ได้ปล่อยให้นักเตะทีมชาติไทยทุกคนพักผ่อนกันเต็มที่ก่อนที่ช่วงเย็นจะซ้อมกันแบบปกติโดยเริ่มแรกของการซ้อมช่วงเย็นจะเช็คความฟิตของสภาพนักเตะทัพช้างศึกแบ่งผู้เล่นให้แข่งกันเองแบบ 3 ทีม ให้เล่นกันประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที แต่ในส่วนทางด้านของ ธนา ชะนะบุตรที่มีอาการบาดเจ็บบริเวณเอ็นข้อเท้ายังต้องแยกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอยู่
ซิโก้ ให้สัมภาษณ์หลังการซ้อมครั้งที่ 4 พูดออกมาว่า “ วันนี้เป็นการซ้อมแบบแบ่งผู้เล่นเป็น 3 ทีม ให้เจอกัน ถือว่าเป็นการเช็คความฟิตด้วยว่าซ้อมมา 5 มื้อ แล้วเป็นยังไงบ้าง ก็จะเห็นได้ว่าทุกคนตั้งใจมุ่งมั่นจริงจัง และหนักหน่วงดี ก็เพราะว่าทุกคนมีความตั้งใจที่จะทำหน้าที่เพื่อแฟนบอล เพื่อทุกคน ที่ยืนเคียงข้างพวกเราอยู่ ฉะนั้นด้วยวิธีการเราจะค่อยๆ ไต่เพดานไปเรื่อยๆ “
“ พรุ่งนี้นายกก็จะมาเยี่ยมพวกเราเราก็รอต้อนรับ ส่วนการซ้อมจะเป็นเกมต่อเนื่อง ยังคงเต็มไปด้วยความหนักหน่วงต่อไป แต่แท็คติคเราจะค่อยๆ ใส่เข้าไป ก็คิดว่าอาจจะปิดสนามให้เด็กได้ซ้อม เพราะอยากให้ทุกคนมีสมาธิมากที่สุด “
“ ส่วนเรื่องอุ่นเครื่อง ตอนนี้ทีมในลีกเราไม่ได้ซ้อมเลย บ้านผลบอล การเชิญต่างชาติมาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายฉะนั้นเราคิดว่าการที่เรามี 28 คนก็ให้ลงทีมกันเอง และเป็นการป้องกันอาการบาดเจ็บด้วยสำหรับการที่ไม่มีนัดอุ่นเครื่อง “
ผลบอลสด ที่ผ่านมา ทีมชาติไทยจะเปิดศึกกับทีมชาติ ออสเตรเลีย ในวันที่ 15 พ.ย. 59 นี้ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย ก่อนที่จะเดินทางไปป้องกันแชมป์ซูซูกิคัพ 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ในวัน 19 – 17 ธันวาคม ทางเว็บไซต์ของเราจะคอยติดตามข่าวสารฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาหากคุณเป็นแฟนฟุตบอลทีมชาติไทยแล้วก็สามารถเข้ามาติดตามได้ในเว็บไซต์ของเราจะมีทีมงานคอยอัพเดทข่าวสารตลอดเวลาทั้งโปรแกรมการแข่งขัน , สรุปตารางอันดับคะแนนฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รวมไปถึงข่าวของบอลไทยพรีเมียร์ลีกที่มีชาวไทยให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก